Bài viết
Phân Đất sạch chuyên dùng cho cây cảnh, bon sai
03/09/2013 (trương công trọng)

Lời đầu tiên cho TRỌNG gửi lời chào thân ái và lời chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến quý anh chị cô chú bác làm cây kiểng và giới nghệ nhân cây cảnh.

Nỗi đam mê cây cảnh đã ăn sâu vào tôi từ lúc nào mà cho đến tận bây giờ từ hơi của đất đến mùi thơm của những cây hoa từ bàn tay do chính mình chăm sóc. Và đó cũng chính là phần thưởng xứng đáng và là niềm động viên lớn nhất đối với tôi.

Một trong những bí đã giúp tôi thành công và ngày càng đam mê sâu hơn lĩnh vực đầy tính nghệ thuật và nhân văn này cũng chính là từ ĐẤT, mộc mạc đơn sơ là thế, nhưng hiệu quả thì cả một nền nông nghiệp nước nhà đang phát triển đi lên và thịnh thành đó.

Với lẽ đó TRỌNG xin giới thiệu đến toàn thể gia đình cây cảnh BÌNH ĐỊNH một loại đất sạch chuyên trồng cây cảnh ĐẤT SẠCH TRIBAT. là loại đất hổn hợp đã được pha trộn sẵn gồm nhiều nguyên liệu khác nhau như: tro trấu, sơ dừa, phân bò, đất mùn, các loại xác thức vật phân hoại và một số thành phần phụ gia rất tốt cho cây cảnh bonsai phát triển.Tại sao lại là đất sạch? bởi đất này đã được xử lý qua hệ thống nhiệt độ đủ để loại trừ các vi sinh vật gây hại cho cây trồng và cho con người, hiện tại đất đã được đóng thành bao thành phẩm có bán trên thị trường với nhiều loại khác nhau như bao  3dm, 25dm, 40dm...

Ngoài ra bên công ty TRỌNG cũng có nhiều loại đất chuyên dùng khác như đất chuyên cho trồng Mai, giá thể trồng Phong Lan, các loại phân đất và dung dịch hữu cơ sinh học khác thích hợp cho trồng cây cảnh và cây hoa kiểng.

Nếu quý Bác   và bà con nào có nhu cầu làm đại lý cho nhãn hiệu đất sạch TRIBAT, hay mua đất sạch TRIBAT xin liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hoạch địa chỉ liên lạc sau.TRỌNG sẽ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu.

sđt: 0904.886.775 A TRỌNG

Email: congtrong170884@yahoo.com

Đất trồng cây TRIBATĐẤT TRỒNG MAIĐẤT TRỒNG CÂY CAO CẤP PRO-MIX

 

GÓC BÌNH LUẬN: