THÔNG TIN TÀI KHOẢN
Tên tài khoản:
* Bắt đầu bằng chữ cái thường, không kết thúc bằng ký tự _, không chấp nhận chữ cái in hoa * Độ dài tên tài khoản không thích hợp (6 - 20 ký tự). * Độ dài mật khẩu không thích hợp (6 - 20 ký tự).
* (Ít nhất 6 ký tự, nhiều nhất 20 ký tự)
*
THÔNG TIN CÁ NHÂN
*
*
* Email có thật để kích hoạt tài khoản.
Địa chỉ
(Ví dụ: Số 32 Lê Hồng Phong - Tp Quy Nhơn - Bình Định)
(Có thật để tiện việc liên hệ)
Mã xác nhận

1. Quy chế thành viên của website http://Caycanhbinhdinh.vn:

- Khi đăng ký thành viên của Caycanhbinhdinh.vn, yêu cầu người đăng ký phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác: Tên, số điện thoại, email.. để tiện việc liên hệ
- Tất cả các thành viên trong Caycanhbinhdinh.vn đều phải tuân thủ theo các quy định của Caycanhbinhdinh.vn đề ra. Bất kỳ thành viên nào trong Caycanhbinhdinh.vn nếu vi phạm quy định do Caycanhbinhdinh.vn đề ra thì chúng tôi có toàn quyền để tạm dừng hoặc hủy bỏ tài khoản của thành viên đó khỏi hệ thống.
- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản trên Caycanhbinhdinh.vn. Caycanhbinhdinh.vn cam kết không công khai hay cung cấp thông tin tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác.
- Thành viên đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến tin của mình đăng. Người đăng tin  phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá (cây cảnh,…) và các dịch vụ  theo đúng khi đăng tin lên Caycanhbinhdinh.vn. Trong trường hợp cây cảnh đã được bán thì người đăng tin phải ngay lập tức sửa, hoặc xóa thông tin đăng trên  Caycanhbinhdinh.vn để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá và dịch vụ thực tế.
-  Với các tin đăng mua bán có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung, hình ảnh), thì chỉ được đăng tối đa 1 tin trong 1 ngày. Không được đăng thông tin của doanh nghiệp theo kiểu spam tràn lan.


2. Caycanhbinhdinh.vn nghiêm cấm: 


- Có hành vi lừa đảo, gian lận trong giao dịch: đăng tin rao bán cây của người khác nhưng chưa được sự đồng ý của chủ cây; 

- Có hành vi nói xấu, bội nhọ các thành viên trong cộng đồng giao dịch,
- Nghiêm cấm các thảo luận các vấn đề có liên quan đến chính trị, tôn giáo, vi phạm đến pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam
- Gây ách tắc, các hành vi có tính phá hoại nhằm vào website của caycanhbinhdinh.vn
- Spam tin, đăng nhiều tin trùng nội dung
- Thông tin đăng ký thành viên không chính xác: số điện thoại, email….


3. Quyền hạn:

3.1. Đối với thành viên:

Là thành viên của caycanhbinhdinh.vn. bạn có thể đăng tin mua bán cây cảnh, tạo cho mình Vườn cây cảnh riêng, đăng tin rao vặt, có thể tự do đánh giá, gửi nhận xét trong các tin bài theo quy định, khai thác đầy đủ các tài nguyên của website http://caycanhbinhdinh.vn

3.2. Đối với Ban quản trị:

- Đối với những  thông tin vi phạm quy định đăng tin trên http:// Caycanhbinhdinh.vn. Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước:
    + Có quyền xoá tất cả thông tin thành viên hoặc bài viết có nội dung vi phạm.
    + Có quyền nhắc nhở, xóa, loại bỏ những thành viên mà người sử dụng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, đăng tin nội dung không đúng, phá hoại hay kích động. Vi phạm nghiêm trọng các quy định tại website caycanhbinhdinh.vn.
- Không  chịu trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác của những thông tin mà thành viên và người sử dụng đăng lên.
- Không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan giữa sự trao đổi mua bán và hợp tác của các thành viên và người sử dụng trên website.
- Có quyền giới hạn các chức năng, quyền hạn sử dụng của thành viên trên website.
- Không chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về các nội dung người sử dụng đăng tải.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay tranh chấp liên quan đến việc xóa thông tin vi phạm nội quy trên Caycanhbinhdinh.vn
 
Mọi quy định trên luôn vì mục đích tạo ra một môi trường mua bán bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho cả người mua và bán. Kính mong quý vị thấu hiểu và hợp tác với chúng tôi.


Xin chân thành cảm ơn!

Admin Caycanhbinhdinh.vn